Cần cài đặt Flash Player để xem

Cần cài đặt Flash Player để xem

 

 

Cần cài đặt Flash Player để xem

Cần cài đặt Flash Player để xem

 

(18/05/2011 22:56:26)

Website Quỹ Hỗ trợ thiên tai miền Trung (www.qmt.vn) trân trọng đăng toàn văn Thông điệp đầu Xuân của Chủ tịch Phan Diễn đến toàn thể quốc dân đồng bào

"Tiễn năm cũ, đón xuân mới Canh Dần - 2010, chúng ta hẳn chưa thể quên những trận bão lũ đã tàn phá miền Trung trong năm qua. Những trận bão số 9, số 11 kéo theo những cơn lũ lớn với nhiều "cái nhất" trong lịch sử hàng chục năm qua: nước lũ về nhanh nhất, kéo theo nhiều gỗ nhất, để lại nhiều bùn nhất! Bấy nhiêu đủ chứng tỏ chúng ta không những đã không bảo vệ tốt rừng mà còn đang huỷ hoại rừng rất nghiêm trọng. Nếu không đảo ngược được chiều hướng này của tình hình, sự phát triển của miền Trung không thể bền vững, thiên tai lũ lụt sẽ còn lặp đi lặp lại với mức độ ngày càng nghiêm trọng hơn, gây thiệt hại lớn hơn cho đồng bào.

Đã đến lúc chúng ta dành nhiều quan tâm và nỗ lực đúng mức hơn, lớn hơn cho các hoạt động nhằm chủ động phòng tránh, ngăn ngừa giảm thiểu lũ lụt và giảm thiểu thiệt hại do thiên tai gây ra, trong đó phát triển trồng rừng và bảo vệ rừng là hoạt động rất quan trọng và có ý nghĩa lâu dài về nhiều mặt.Nhân sự kiện Quỹ khánh thành dự án nhà cộng đồng phòng tránh lũ tại Can Lộc, Hà Tĩnh, Chủ tịch Phan Diễn đã đến dâng hương tại mộ các nữ thanh niên xung phong tại di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh

Quỹ Hỗ trợ thiên tai miền Trung nguyện góp phần tích cực vào nhiệm vụ lớn lao và cấp bách này. Quỹ sẽ ra sức phấn đấu để ngày càng hoạt động có hiệu quả thiết thực, góp phần phòng tránh, giảm thiểu thiên tai và hậu  quả thiên tai cho đồng bào miền Trung thân yêu.

Nhân dịp đón Xuân mới 2010, năm hứa hẹn nhiều tiến bộ và biến chuyển tốt đẹp mới của đất nước, Quỹ Hỗ trợ thiên tai miền Trung mong rằng ngày càng có nhiều tổ chức, nhiều doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước quan tâm đến hoạt động của Quỹ, đồng hành cùng Quỹ, tài trợ và vận động tài trợ cho các dự án, công trình của Quỹ để Quỹ ngày càng làm được nhiều việc có ích hơn nữa.

Năm mới, hy vọng tất cả chúng ta cùng chung tay góp sức giúp đỡ đồng bào miền Trung giảm bớt khó khăn, xây dựng cuộc sống mới ngày càng an toàn, ấm no và hạnh phúc".


Thay mặt Hội đồng Quản lý Quỹ
Chủ tịch
(Đã ký)

PHAN DIỄN

Cần cài đặt Flash Player để xem

» Tất cả

Cần cài đặt Flash Player để xem

» Tất cả

 

 

 

 

 
 
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Gửi đi