Cần cài đặt Flash Player để xem

Cần cài đặt Flash Player để xem

 

(18/05/2011 23:02:50)

 

            Miền Trung, đặc biệt là các tỉnh ven biển từ Thanh Hoá đến Bình Thuận, là khu vực thường xuyên chịu hậu quả nặng nề nhất của thiên tai, bão lũ ở nước ta. Miền Trung còn nghèo, kinh tế chưa phát triển, đồng bào còn nhiều khó khăn. Ai đã tận mắt chứng kiến những mất mát to lớn về người và cảnh nhà cửa, ruộng vườn, cơ sở hạ tầng bị tàn phá sau các trận bão, lũ đều không khỏi xót xa chạnh lòng.

            Quỹ Hỗ trợ thiên tai miền Trung là một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận, được thành lập và hoạt động với mục đích tài trợ cho đồng bào các tỉnh ven biển miền Trung từ Thanh Hoá đến Bình Thuận nhằm phòng tránh, khắc phục hậu quả lũ lụt, thiên tai và tài trợ cho các chương trình, đề án xã hội, nhân đạo và từ thiện khác. Quỹ Hỗ trợ thiên tai miền Trung sẽ là chiếc cầu nối, là nơi gặp gỡ của những tấm lòng, những nghĩa cử cao đẹp vì đồng bào miền Trung thân yêu.

            Trước mắt, Quỹ tập trung vận động tài trợ cho những vùng thường xuyên bị lũ lụt tàn phá để xây dựng “Nhà cộng đồng tránh lũ” làm nơi đồng bào đến tạm lánh nạn trong những ngày có lũ lụt và sử dụng làm lớp học hoặc nơi sinh hoạt cộng đồng lúc bình thường; đồng thời hỗ trợ cho hoạt động trồng rừng, một việc làm có tầm quan trọng lâu dài để bảo vệ môi trường sinh thái và phòng tránh thiên tai.

            Với tất cả tấm lòng vì miền Trung thân yêu, Quỹ Hỗ trợ thiên tai miền Trung tha thiết kêu gọi các doanh nghiệp, các tập thể, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước tham gia, ủng hộ cuộc vận động này. Những ngôi nhà cộng đồng, các hỗ trợ về vật chất và phương tiện để phòng tránh thiên tai, lũ lụt của Quý vị gửi tặng qua Quỹ chắc chắn sẽ mang lại hạnh phúc cho đồng bào miền Trung đang cần sự chia sẻ của cộng đồng.

            Những đóng góp, tài trợ của Quý vị sẽ được Quỹ chuyển đến những địa chỉ cụ thể theo yêu cầu của Quý vị hoặc tài trợ cho những dự án nằm trong chương trình hoạt động của Quỹ. Quỹ sẽ có trách nhiệm báo cáo đầy đủ kết quả thực hiện đến Quý vị.

            Quỹ Hỗ trợ thiên tai mền Trung rất mong nhận được sự đồng tình và hưởng ứng nhiệt tâm của Quý vị.

Trân trọng cảm ơn.

 

TM. HỘI ĐỒNG QUẢN LÝ

CHỦ TỊCH

 

PHAN DIỄN

Cần cài đặt Flash Player để xem

» Tất cả

 

 

 
 
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Gửi đi