Cần cài đặt Flash Player để xem

Cần cài đặt Flash Player để xem

 

 

Cần cài đặt Flash Player để xem

Cần cài đặt Flash Player để xem

 

(19/05/2011 08:43:18)

Sáng 6-2, đoàn cán bộ Quĩ Hỗ trợ thiên tai Miền Trung do đồng chí Phan Diễn – nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, hiện nay là Chủ tịch Quĩ hỗ trợ thiên tai Miền Trung dẫn đầu đã có chuyến thăm và tặng quà tết cho các đối tượng chính sách và người nghèo huyện Can Lộc. Đi cùng đoàn có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Đinh Xuân Việt, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Thiều Đình Duy.

Các đồng chí Phan Diễn - nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; Đinh Xuân Việt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Thiều Đình Duy - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dâng hoa, thắp hương tưởng niệm tại Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc

Đoàn đã đến dâng hoa, thắp hương tưởng niệm tại Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc và tặng quà cho thân nhân 10 cô gái thanh niên xung phong đã anh dũng hy sinh tại Ngã ba Đồng Lộc; tặng 150 suất quà cho người nghèo trong huyện Can Lộc trị giá mỗi suất quà 300.000 đồng.Đại diện Ban quản lý di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc nhận quà cho các gai đình thân nhân 10 cô gái TNXPTặng quà cho người nghèo

Cũng trong buổi sáng đồng chí Phan Diễn và các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tham dự lễ cắt băng khánh thành công trình Nhà cộng đồng phòng tránh thiên tai, trạm y tế Thị trấn Nghèn (Can Lộc). Công trình có tổng mức đầu tư trên 2,2 tỷ đồng trong đó vốn do Quĩ hỗ trợ thiên tai Miền Trung kêu gọi từ 2 nhà tài trợ là Tổng Công ty phân bón và hoá chất dầu khí và Tổng Công ty khoan và dịch vụ khoan dầu khí 1,6 tỷ đồng.

Sau khi công trình bàn giao đưa vào sử dụng tạo điều kiện thuận lợi cho việc chăm sóc sức khoẻ của nhân dân, đảm bảo vệ sinh dịch tể, đủ phòng khám, tiêm chủng phòng dịch, lưu bệnh nhân, đáp ứng sự phát triển của ngành y tế. Đặc biệt, đây sẽ là nơi cứu hộ, cứu nạn, nơi lưu trú của nhân dân khi có lũ lớn xẩy ra.

Báo Hà Tĩnh

Cần cài đặt Flash Player để xem

» Tất cả

Cần cài đặt Flash Player để xem

» Tất cả

 

 

 

 

 
 
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Gửi đi