Cần cài đặt Flash Player để xem

Cần cài đặt Flash Player để xem

 

 

Cần cài đặt Flash Player để xem

Cần cài đặt Flash Player để xem

 

(29/11/2011 11:17:41)


           Ngày 25/11/2011, Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung phối hợp với UBND xã Diễn Hoàng (Diễn Châu, Nghệ An) và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã tổ chức lễ khánh thành công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai - Trạm Y-tế xã Diễn Hoàng, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.
           Đây là 1 trong 5 công trình được thực hiện bằng nguồn vốn 10 tỷ đồng do VietinBank tài trợ và là công trình thứ 33 trong 47 công trình do Quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung vận động tài trợ, đã hoàn thành đưa vào sử dụng ở 14 tỉnh ven biển miền Trung kể từ tháng 3 năm 2009.
           Công trình được khởi công ngày 04/04/2011 với tổng mức đầu tư là 3.142.000.000 đồng, trong đó VietinBank tài trợ 02 tỷ. Công trình có quy mô 02 tầng - 16 phòng chức năng, kết cấu kiên cố với tổng diện tích sử dụng 792 m2, đạt chuẩn của Bộ Y tế. Công trình vừa làm nơi khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân địa phương, vừa làm vừa làm nơi tạm trú an toàn cho bà con trong vùng khi có thiên tai, lũ lụt xảy ra.
            Tại buổi lễ khánh thành, ông Nguyễn Đăng Lâm - Giám đốc điều hành Quỹ đã gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể Lãnh đạo và  nhân viên VietinBank đã đồng hành với Quỹ trong thời gian qua, giúp nhân dân miền Trung giảm bớt những khó khăn, vất vả, đặc biệt là vào mùa mưa bão. Giám đốc Quỹ cũng khen ngợi tinh thần trách nhiệm của Lãnh đạo xã Diễn Hoàng đối với nhân dân xã nhà; biểu dương năng lực của nhà thầu đã hoàn thành tốt việc thi công, đảm bảo tiến độ, chất lượng cũng như mỹ thuật của công trình.
            Thay mặt Lãnh đạo và nhân dân địa phương, ông Hồ Kim Cúc, Chủ tịch UBND xã Diễn Hoàng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến VietinBank và Quỹ đã giúp đỡ địa phương có được trạm y tế khang trang, kiên cố và cam kết sử dụng, bảo quản công trình thật tốt để công trình phát huy hiệu quả sử dụng lâu dài.
            Nhân dip này VietinBank còn tặng Trạm Y-tế xã Diễn Hoàng một máy thu hình, tủ lạnh, loa, amply, micrô …để phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân địa phương.

 

QMT

Cần cài đặt Flash Player để xem

» Tất cả

Cần cài đặt Flash Player để xem

» Tất cả

 

 

 

 

 
 
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Gửi đi