Cần cài đặt Flash Player để xem

Cần cài đặt Flash Player để xem

 

 

Cần cài đặt Flash Player để xem

Cần cài đặt Flash Player để xem

 

(13/12/2011 12:31:23)

        Ngày 01/12//2011 Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc tổ chức khánh thành đưa vào sử dụng công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai Trạm y tế xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.


        Trạm y tế xã Mỹ Lộc được xây dựng 2 tầng với tổng diện tích 711m2. Tầng 1 có diện tích 352m2 và tầng 2 là 359m2, tổng kinh phí hơn 3 tỷ đồng, trong đó Tập đoàn khách sạn Mường Thanh tài trợ 01 tỷ và Công ty cổ phần PCM thuộc Tập đoàn Vincom tài trợ 01 tỷ đồng và toàn bộ khối lượng xi măng của công trình do Công ty cổ phần xi măng Hoàng Mai tài trợ. Công trình Trạm y tế xã được đưa vào sử dụng sẽ góp phần tạo điều kiện khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bà con trong xã và các vùng lân cận, cũng như là nơi tránh trú an toàn cho khoảng 300 người bão lụt xảy ra.


        Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phan Văn Huy - Chủ tịch UBND xã bày tỏ lòng cảm ơn của nhân dân xã đối với các nhà tài trợ và Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung đã giúp địa phương có nơi phục vụ  khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bà con trong xã và có nơi để bà con tránh trú an toàn khi bão lụt xảy ra.
 
        Ông Nguyễn Đức Hiển- Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần du lịch Nghệ An thuộc Tập đoàn khánh sạn Mường Thanh đã cảm ơn Quỹ đã tạo điều kiện để Tập đoàn Mường Thanh thực hiện được nghĩa vụ an sinh xã hội và cảm phục người dân trong xã đã dũng cảm cứu người, tài sản khi xảy ra bão lụt và đoàn kết, đùm bọc và chia sẻ với nhau để phục hồi sản xuất và đời sống sau bão lụt.
        Đây là công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai trình thứ 4 ở tỉnh Hà Tĩnh và thứ 35 trong tổng số 47 công trình Quỹ đã hỗ trợ xây dựng ở 14 tỉnh ven biển miền Trung, đã được hoàn thành, đưa vào sử dụng.

QMT

 

Cần cài đặt Flash Player để xem

» Tất cả

Cần cài đặt Flash Player để xem

» Tất cả

 

 

 

 

 
 
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Gửi đi