Cần cài đặt Flash Player để xem

Cần cài đặt Flash Player để xem

 

 

Cần cài đặt Flash Player để xem

Cần cài đặt Flash Player để xem

 

(15/12/2011 15:17:33)

           Ngày 12/12/2011, Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung phối hợp với UBND thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức lễ Khánh thành Công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai - Trường tiểu học Cam Thịnh 1, xã Cam Thịnh Đông, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.


           Công trình được khởi công ngày 25/05/2011 với tổng mức đầu tư là 3,1 tỷ đồng, trong đó Công ty cổ phần PCM (Đơn vị thành viên của Tập đoàn Vincom) đã tài trợ thông qua Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung,  02 tỷ đồng. Đây là công trình thứ 38 trong tổng số/47 công trình do Quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung vận động tài trợ xây dựng ở 14 tỉnh ven biển miền Trung kể từ tháng 3 năm 2009, đã hoàn thành, đưa vào sử dụng.
           Công trình Trường tiểu học Cam Thịnh 1 được xây dựng với quy mô 02 tầng - 08 phòng học kết cấu kiên cố, tổng diện tích sàn là 730 m2, đạt chuẩn của Bộ Giáo dục. Công trình vừa là nơi phục vụ công tác giảng dạy và học tập tại địa phương vừa là nơi tạm trú an toàn cho bà con trong vùng khi có thiên tai, lũ lụt xảy ra.
           Tại buổi lễ khánh thành, ông Phan Diễn, Chủ tịch Hội đòng Quản lý Quỹ  đã gửi lời cảm ơn đến tập thể Lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Công ty cổ phần PCM đã góp phần giúp đỡ nhân dân miền Trung giảm bớt những khó khăn, vất vã, đặc biệt là trong mùa mưa bão. Nhân dịp này, gia đình của Chủ tịch đã tặng Nhà trường 01 bộ máy vi tính và một số món quà để phục vụ dạy và học của nhà trường  .
           Chủ tịch UBND thành phố Cam Ranh thay mặt chính quyền và nhân dân địa phương, đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Công ty cổ phần PCM và Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung đã giúp đỡ địa phương có được ngôi trường tiểu học khang trang, kiên cố và cam kết sử dụng, bảo quản công trình thật tốt để công trình phát huy hiệu quả sử dụng lâu dài.

 

QMT

Cần cài đặt Flash Player để xem

» Tất cả

Cần cài đặt Flash Player để xem

» Tất cả

 

 

 

 

 
 
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Gửi đi