Cần cài đặt Flash Player để xem

Cần cài đặt Flash Player để xem

 

 

Cần cài đặt Flash Player để xem

Cần cài đặt Flash Player để xem

 

(26/12/2011 16:16:36)

            Ngày 23/12/2011 Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung phối hợp với UBND huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức lễ Khánh thành Công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai - Trường tiểu học Đức Thạnh (Cơ sở 3), xã Đức Thạnh, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi.


            Công trình được khởi công ngày 30/06/2011 với tổng mức đầu tư là 3.101.391.000 đồng, Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung tài trợ 02 tỷ đồng từ nguồn tài trợ của UBND Thành phố Đà Nẵng và 125 tấn xi-măng (bằng hiện vật) từ nguồn tài trợ của Công ty CP XNKTH Hà Nội (Geleximco). Đây là công trình thứ 39 do Quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung vận động tài trợ và đã hoàn thành đưa vào sử dụng.
            Công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai - Trường tiểu học Đức Thạnh (Cơ sở 3) được xây dựng với quy mô 02 tầng - 08 phòng học, kết cấu BTCT kiên cố, tổng diện tích sàn là 730 m2, đạt chuẩn của Bộ Giáo dục. Công trình này vừa là nơi phục vụ công tác giảng dạy và học tập tại địa phương, khi có thiên tai, lũ lụt xảy ra tầng 2 của công trình sẽ là nơi tạm trú an toàn cho nhân dân trong vùng.
            Tại buổi lễ khánh thành, Giám đốc điều hành Quỹ - ông Nguyễn Đăng Lâm đã gửi lời cảm ơn đến UBND Thành phố Đà Nẵng và tập thể Lãnh đạo, nhân viên Công ty CP XNKTH Hà Nội (Geleximco) đã đồng hành cùng Quỹ góp phần giúp đỡ nhân dân miền Trung giảm bớt những khó khăn, vất vả trong mùa mưa bão đồng thời cải thiện cơ sở vật chất trường lớp của những vùng quê nghèo. Giám đốc Quỹ mong tập thể Lãnh đạo và giáo viên nhà trường sử dụng và giữ gìn công trình thật tốt, phát huy được hiệu quả cao nhất để phục vụ tốt chức năng của ngôi trường là: “Trồng người và cứu người”.
            Thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường, Phó Hiệu trưởng Trường tiểu học Đức Thạnh (Cơ sở 3) bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến UBND Thành phố Đà Nẵng, tập thể Lãnh đạo, nhân viên Công ty CP XNKTH Hà Nội và Quỹ HTPTTT miền Trung đã giúp đỡ địa phương có được ngôi trường tiểu học khang trang, kiên cố và cam kết sử dụng, bảo quản công trình thật tốt để công trình phát huy hiệu quả sử dụng lâu dài, nguyện thi đua phấn đấu nhiều hơn nữa để chất lượng dạy và học của trường ngày một nâng cao.
            Buổi lễ diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi và sự biết ơn sâu sắc của nhân dân địa phương, đặc biệt là tập thể giáo viên và các em học sinh trường tiểu học Đức Thạnh (Cơ sở 3).

QMT

Cần cài đặt Flash Player để xem

» Tất cả

Cần cài đặt Flash Player để xem

» Tất cả

 

 

 

 

 
 
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Gửi đi