Cần cài đặt Flash Player để xem

Cần cài đặt Flash Player để xem

 

 

Cần cài đặt Flash Player để xem

Cần cài đặt Flash Player để xem

 

(27/12/2011 10:37:58)

           Trong không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân cả nước chuẩn bị đón xuân mới - Xuân Nhâm Thìn năm 2012. Ngày 26/12/2011 Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung phối hợp với UBND huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định đã tổ chức lễ Khánh thành Công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai - Trường tiểu học Số 2 Phước Hòa, xã Phước Hòa, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định.


           Công trình được khởi công ngày 02/04/2011 với tổng mức đầu tư là 3.518.757.000 đồng, Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung tài trợ 02 tỷ đồng từ nguồn tài trợ của Tổng Công ty Khoan và Dịch vụ khoan dầu khí Việt Nam. Đây là công trình thứ 40 do Quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung vận động tài trợ và đã hoàn thành đưa vào sử dụng.
           Công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai - Trường tiểu học Số 2 Phước Hòa được xây dựng với quy mô 02 tầng - 08 phòng học, kết cấu kiên cố, tổng diện tích sàn là 786 m2, sàn tầng 2 và sàn tầng mái bằng BTCT, mái bằng tôn mạ kẽm chống nóng có giằng chống bão, hệ thống cửa đi và cửa sổ bằng pa-nô gỗ kính có khung ngoại, đảm bảo công năng của một trường học đạt chuẩn của Bộ Giáo dục đồng thời là công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai. Công trình này vừa là nơi phục vụ công tác giảng dạy và học tập tại địa phương, khi có thiên tai, lũ lụt xảy ra tầng 2 của công trình sẽ là nơi tạm trú an toàn cho nhân dân trong vùng.
           Tại buổi lễ khánh thành, Phó Giám đốc thường trực Quỹ - bà Nguyễn Thị Hải Vân thay mặt Ban Giám đốc Quỹ bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Tổng Công ty Khoan và Dịch vụ khoan dầu khí Việt Nam đã đồng hành với Quỹ trong việc tài trợ xây dựng các Công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai và mong muốn tiếp tục đón nhận sự tài trợ của Tập đoàn đối với các công trình khác ở các tỉnh miền Trung trong các năm tiếp theo.
           Cũng trong buổi lễ Khánh Thành, Hiệu trưởng Trường tiểu học Số 2 Phước Hòa thay mặt Hội đồng Sư phạm và phụ huynh học sinh nhà trường bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc đến Tổng Công ty Khoan và Dịch vụ khoan dầu khí Việt Nam, Lãnh đạo UBND huyện Tuy Phước và Quỹ HTPTTT miền Trung đã giúp đỡ thầy trò nhà trường có được ngôi trường tiểu học khang trang, kiên cố và cam kết sử dụng công trình đúng mục đích, bảo quản công trình thật tốt để công trình phát huy hiệu quả sử dụng lâu dài, nguyện cùng quý thầy cô giáo, các em học sinh gắng hết sức mình giảng dạy, học tập nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nhà trường.


QMT

Cần cài đặt Flash Player để xem

» Tất cả

Cần cài đặt Flash Player để xem

» Tất cả

 

 

 

 

 
 
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Gửi đi