Cần cài đặt Flash Player để xem

Cần cài đặt Flash Player để xem

 

(03/01/2012 23:17:48)

             Ngày 28/12/2011, Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung phối hợp với UBND huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận đã tổ chức lễ Khánh thành Công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai - Trường tiểu học Hàm Thắng 3, xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.


             Công trình được khởi công ngày 23/02/2011 với tổng mức đầu tư là 3,060 tỷ đồng, Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung tài trợ 02 tỷ đồng từ nguồn tài trợ của 2 đơn vị là Tập đoàn Thái Bình Dương và Công ty cổ phẩn Điện lực dầu khí Nhơn Trạch 2. Đây là công trình thứ 41 do Quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung vận động tài trợ và đã hoàn thành đưa vào sử dụng kể từ tháng 3 năm 2009.
             Công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai - Trường tiểu học Hàm Thắng 3 được xây dựng với quy mô 02 tầng - 08 phòng học, kết cấu kiên cố, tổng diện tích sàn là 730 m2, đạt chuẩn của Bộ Giáo dục. Công trình này vừa là nơi phục vụ việc dạy và học tại địa phương, vừa là nơi tránh trú an toàn cho nhân dân trong vùng khi có thiên tai, lũ lụt xảy ra.
             Về dự Lễ khánh thành có Ông Phan Văn Quý - Đại biểu Quốc hội khóa XIII, Phó Chủ tịch thường trực Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thái Bình Dương; ông Nguyễn Đăng Lâm – Giám đốc điều hành Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung, Lãnh đạo UBND xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận, các thày cô giáo, các em học sinh Trường tiểu học Hàm Thắng 3 và bà con nhân dân địa phương.
             Tại lễ khánh thành, đại diện lãnh đạo xã và Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến Quỹ đã chung tay, đồng hành với địa phương và nhà trường trong công tác dạy và học, đồng thời bày tỏ sự biết ơn đến nhà tài trợ là Tập đoàn Thái Bình Dương và Công ty Cổ phẩn Điện lực dầu khí Nhơn Trạch 2 đã quan tâm, giúp đỡ nhân dân xã Hàm Thắng có được công trình phòng tránh thiên tai kiên cố, đẹp và khang trang.
             Công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai - Trường tiểu học Hàm Thắng 3 là món quà đầy ý nghĩa và thiết thực nhân dịp Xuân mới 2012 cho tập thể giáo viên, học sinh nhà trường; đồng thời là nơi phòng tránh lũ lụt cho hàng trăm người dân địa phương khi có thiên tai xảy ra./.

QMT

Cần cài đặt Flash Player để xem

» Tất cả

 

 

 
 
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Gửi đi