Cần cài đặt Flash Player để xem

Cần cài đặt Flash Player để xem

 

 

Cần cài đặt Flash Player để xem

Cần cài đặt Flash Player để xem

 

(15/01/2012 11:43:39)

          Ngày 09/01/2012 Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung phối hợp với UBND huyện Nông Sơn (Quảng Nam) và Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng Nam Việt Á tổ chức lễ Khánh thành Công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai xã Phước Ninh, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam.


          Công trình được khởi công ngày 25/05/2011 với tổng mức đầu tư là 3,2 tỷ đồng, Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung tài trợ 02 tỷ đồng từ nguồn tài trợ của Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng Nam Việt Á, số vốn còn lại là đối ứng của địa phương. Đây là công trình thứ 43 do Quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền trung vận động tài trợ xây dựng và đã hoàn thành đưa vào sử dụng.
          Công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai xã Phước Ninh, huyện Nông Sơn sẽ góp phần chia sẻ những khó khăn cùng người dân xã Phước Ninh trong công tác phòng tránh thiên tai, lũ lụt. Công trình có tổng diện tích xây dựng trên 662 m2, gồm 2 tầng và 1 tum kho áp mái. Tầng trệt được bố trí 04 phòng chức năng; kho; và khu vệ sinh, tầng 2 bố trí 1 hội trường lớn; 2 phòng chức năng; bếp; kho; và khu vệ sinh. Đây là nơi tập trung dân cư sơ tán khi có bão lụt xảy ra và cũng là nơi sinh hoạt cộng đồng, phục vụ hội họp, lễ hội và tổ chức các hoạt động truyền thông hay vận động xã hội.
          Phát biểu tại buổi lễ khánh thành công trình, Lãnh đạo UBND huyện Nông Sơn  bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng Nam Việt Á và Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung, đồng thời cam kết sẽ sử dụng và bảo quản công trình thật tốt để công trình phát huy hiệu quả lâu dài.
          Cũng trong buổi lễ khánh thành, ông Nguyễn Đăng Lâm, Giám đốc điều hành thay mặt Ban Giám đốc Quỹ bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng Nam Việt Á đã đồng hành với Quỹ trong việc tài trợ xây dựng các Công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai và mong muốn tiếp tục đón nhận sự tài trợ của Công ty trong các năm tiếp theo.
          Tại lễ khánh thành, đại diện Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng Nam Việt Á tặng 100 suất quà (trị giá 200 nghìn đồng/suất) cho các hộ nghèo trên địa bàn, Công ty TNHH một thành viên Cao su Quảng Nam tặng thôn 20 triệu đồng, Ngân hàng NN&PTNT Đà Nẵng tặng một máy thu hình và dàn âm thanh; Gia đình ông Phan Như Lâm - Nguyên Phó Bí thư Thường trực TP.Đà Nẵng tặng xã Phước Ninh và xã Quế Trung mỗi địa phương một dàn máy vi tính.

QMT

Cần cài đặt Flash Player để xem

» Tất cả

Cần cài đặt Flash Player để xem

» Tất cả

 

 

 

 

 
 
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Gửi đi