Cần cài đặt Flash Player để xem

Cần cài đặt Flash Player để xem

 

 

Cần cài đặt Flash Player để xem

Cần cài đặt Flash Player để xem

 

(04/05/2012 14:38:14)

         Trong không khí phấn khởi của toàn dân kỷ niệm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Ngày Quốc tế lao động 1/5, Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung phối hợp với UBND Thành phố Đà Nẵng và UBND Xã Hải Ninh, Huyện Quảng Ninh, Tỉnh Quảng Bình tổ chức lễ Khánh thành Công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai - Trường Mầm non Xã Hải Ninh vào ngày 27/4/2012.


         Công trình được khởi công ngày 08/07/2011 với tổng mức đầu tư là 2.979.810.000 đồng, Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung tài trợ 02 tỷ đồng từ nguồn tài trợ của UBND Thành phố Đà Nẵng. Đây là công trình thứ 47 do Quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung vận động tài trợ và đã hoàn thành đưa vào sử dụng.
         Công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai - Trường Mầm non Hải Ninh được xây dựng với quy mô 02 tầng - 08 phòng học, kết cấu kiên cố, tổng diện tích sàn là 786 m2, sàn tầng 2 và sàn tầng mái bằng bê tông cốt thép, mái bằng tôn mạ kẽm chống nóng có giằng chống bão, hệ thống cửa đi và cửa sổ bằng pa-nô gỗ kính có khung ngoại, đảm bảo công năng của một trường mầm non đạt chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào Tạo và là công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai.

         Việc đưa vào sử dụng công trình sẽ góp phần nâng cao chất lượng công tác nuôi dạy trẻ và giúp người dân trong xã có nơi tránh trú an toàn khi có thiên tai, bão lụt xảy ra.
         Phát biểu tại buổi lễ khánh thành, Chủ tịch Hội đồng Quản lý (HĐQL) Quỹ - ông Phan Diễn đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với UBND Thành phố Đà Nẵng đã đồng hành với Quỹ trong việc tài trợ xây dựng các công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai và mong muốn tiếp tục đón nhận sự tài trợ của UBND Thành phố Đà Nẵng đối với các công trình khác ở các tỉnh miền Trung trong các năm tiếp theo.
         Cũng tại buổi lễ, Hiệu trưởng Trường Mầm non Hải Ninh thay mặt Hội đồng Sư phạm và phụ huynh học sinh nhà trường bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc đến UBND Thành phố Đà Nẵng và Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung đã giúp  nhà trường có được ngôi trường khang trang, kiên cố và cam kết sử dụng công trình đúng mục đích, bảo quản công trình thật tốt để công trình phát huy hiệu quả sử dụng lâu dài.
         Trước đó, chiều 26/4/2012, Chủ tịch HĐQL Quỹ đã đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ em khuyết tật Huyện Quảng Ninh, Tỉnh Quảng Bình.

QMT

Cần cài đặt Flash Player để xem

» Tất cả

Cần cài đặt Flash Player để xem

» Tất cả

 

 

 

 

 
 
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Gửi đi