Cần cài đặt Flash Player để xem

Cần cài đặt Flash Player để xem

 

 

Cần cài đặt Flash Player để xem

Cần cài đặt Flash Player để xem

 

(02/06/2012 02:12:46)

         Từ ngày 28 đến 31/05/2012, Qũy Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung phối hợp Văn phòng Ban Chỉ huy PCLB&TKCN tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực cho các đội xung kích, cứu hộ cứu nạn cấp thôn, xã trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế. Đây là lớp tập huấn đầu tiên trong Chương trình Hỗ trợ thành lập, tập huấn và trang bị phương tiện cứu hộ cho các đội xung kích cứu hộ, cứu nạn cấp thôn xã năm 2012.


         Tham dự lớp tập huấn có 35 học viên đến từ 5 xã của 5 huyện thị và lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh. Qua 04 ngày tập huấn, các học viên đã nắm được các phương pháp và kỹ năng cơ bản trong việc tự tổ chức các lớp tập huấn cho các đội viên khác của các đội xung kích và bà con trong xã khi có yêu cầu; hiểu và thực hành các phương pháp lập kế hoạch phòng tránh thiên tai cấp xã và hộ gia đình; các kỹ năng sơ cấp cứu, xử trí các trường hợp bất tỉnh, chảy máu, cứu đuối nước, vận chuyển nạn nhân an toàn; và thực hành cứu đuối và sơ cấp cứu trên sông Hương (thành phố Huế).


         Lớp tập huấn đã được các học viên đánh giá là hiệu quả cao và rất thiết thực để nâng cao hiệu quả thực hiện phương châm ”4 tại chỗ” trong phòng chống lụt bão, giúp  chủ động phòng tránh lũ lụt để giảm nhẹ thiệt hại, cũng như tổ chức cứu trợ một cách kịp thời ở các địa phương.


         Quỹ tài trợ toàn bộ kinh phí tập huấn cho các học viên, hỗ trợ trang bị 150 áo phao, 50 phao tròn cứu sinh và 15 loa phóng thanh cầm tay cho 05 đội xung kích của tỉnh. Văn phòng Ban Chỉ huy PCLB&TKCN tham gia tổ chức và quản lý lớp tập huấn. Công ty TMCP Tường Vũ cung cấp giảng viên.

QMT

Cần cài đặt Flash Player để xem

» Tất cả

Cần cài đặt Flash Player để xem

» Tất cả

 

 

 

 

 
 
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Gửi đi