Cần cài đặt Flash Player để xem

Cần cài đặt Flash Player để xem

 

 

Cần cài đặt Flash Player để xem

Cần cài đặt Flash Player để xem

 

(13/09/2012 09:21:03)
         Từ ngày 09 đến ngày 12/07/2012, Qũy Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung phối hợp Văn phòng Ban Chỉ huy PCLB & TKCN tỉnh Thanh Hóa tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực cho các đội xung kích, cứu hộ cứu nạn cấp thôn, xã trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. 
 
         Tham dự lớp tập huấn có 36 học viên đến từ 5 xã của 5 huyện thị và lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh. Khóa học diễn ra liên tục trong 4 ngày (từ 09-12/07/2012). Qua tập huấn, các học viên đã nắm được các phương pháp và kỹ năng cơ bản trong việc tự tổ chức các lớp tập huấn cho các đội viên khác của các đội xung kích và bà con trong xã khi có yêu cầu; hiểu và thực hành các phương pháp lập kế hoạch phòng tránh thiên tai cấp xã và hộ gia đình; các kỹ năng sơ cấp cứu, xử trí các trường hợp bất tỉnh, chảy máu, cứu đuối nước, vận chuyển nạn nhân an toàn; và thực hành cứu đuối và sơ cấp cứu trên sông.
 
         Lớp tập huấn đã được các học viên đánh giá là hiệu quả cao và rất thiết thực để nâng cao hiệu quả thực hiện phương châm ”4 tại chỗ” trong phòng chống lụt bão, giúp  chủ động phòng tránh lũ lụt để giảm nhẹ thiệt hại, cũng như tổ chức cứu trợ một cách kịp thời ở các địa phương.
 
         Quỹ đã tài trợ toàn bộ kinh phí ăn, ở, xăng xe đi lại và dụng cụ học tập… cho các học viên, hỗ trợ trang bị 10 thuyền cứu hộ, 150 áo phao, 50 phao cứu sinh và 15 loa phóng thanh cầm tay cho 05 đội xung kích của tỉnh Thanh Hóa. Văn phòng Ban Chỉ huy PCLB&TKCN tham gia tổ chức và quản lý lớp tập huấn. Công ty TMCP Tường Vũ cung cấp giảng viên.

         Thanh Hóa là một trong 07 tỉnh tham gia Chương trình thành lập, trang bị phương tiện và tập huấn cho các đội xung kích cứu hộ, cứu nạn cấp thôn xã năm  2012 của Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung.
 
QMT

Cần cài đặt Flash Player để xem

» Tất cả

Cần cài đặt Flash Player để xem

» Tất cả

 

 

 

 

 
 
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Gửi đi