Cần cài đặt Flash Player để xem

Cần cài đặt Flash Player để xem

 

 

Cần cài đặt Flash Player để xem

Cần cài đặt Flash Player để xem

 

(21/02/2012 22:45:21)

          Từ khi thành lập Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung (2008) đến nay, sau những trận lũ lụt tàn phá nghiêm trọng các vùng rốn lũ ở miền Trung cũng như những ngày cuối năm giáp tết Nguyên Đán, Quỹ luôn là đơn vị đầu tiên có mặt, làm chiếc cầu nối để chuyển những chuyến hàng mang đầy ý nghĩa nhân văn của các nhà tài trợ đến giúp đỡ đồng bào gặp khó khăn trong đời sống do thiên tai bão lụt gây ra và hỗ trợ đồng bào nghèo vui Xuân đón Tết. Năm 2011 vừa qua, được sự tài trợ về nước giải khát và nước uống dinh dưỡng của Tập đoàn Tân Hiệp Phát, đồng bào vùng lũ lụt miền Trung có thêm nhiều phần quà nước giải khát ngon miệng với nhiều hương vị trái cây khác nhau, còn các cháu học sinh bậc Mầm non thì được những hộp sữa và nước ép trái cây thơm ngon, bổ dưỡng.

          Đầu tháng 10/2011, các tỉnh miền Trung bị các trận lũ hoành hành. Quỹ đã dùng 1600 thùng nước giải khát và 1600 suất quà để tổ chức cứu trợ trực tiếp đến các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định và thành phố Đà Nẵng. Ngoài ra, Quỹ còn tặng 2.083 thùng nước ép trái cây và sữa dinh dưỡng cho các cháu trường mầm non ở các tỉnh nói trên.

          Trong tháng 01/2012 Quỹ đã tổ chức tặng quà Tết Nhâm Thìn cho đồng bào vùng lũ lụt ở xã Vĩnh Trung và Vĩnh Thái, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị; Xã Đức Lân và xã Đức Phong, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi, mỗi xã 100 suất quà gồm gạo, nước uống và tiền mặt và 400 thùng nước uống.

          Việc tổ chức tặng quà cứu trợ cho người dân vùng lũ lụt miền Trung luôn được Quỹ tổ chức thực hiện tốt và có hiệu quả, đúng địa chỉ, được các địa phương đánh giá tốt.

QMT


Cần cài đặt Flash Player để xem

» Tất cả

Cần cài đặt Flash Player để xem

» Tất cả

 

 

 

 

 
 
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Gửi đi