Cần cài đặt Flash Player để xem

Cần cài đặt Flash Player để xem

 

 

Cần cài đặt Flash Player để xem

Cần cài đặt Flash Player để xem

 

(12/10/2017 15:29:00)

Nhằm khảo sát và đánh giá hiệu quả sử dụng các công trình, hoạt động của Quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung trên địa bàn Quảng Bình, ngày 5/10/2017, Ông Phan Diễn - Chủ tịch Hội đồng quản lý dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và làm việc tỉnh này.

Tại buổi làm việc với UBND tỉnh Quảng Bình, sau khi lắng nghe báo cáo của UBND Tỉnh về các công trình của Quỹ trên địa bàn, ông Phan Diễn chia sẻ với những khó khăn của nhân dân và lãnh đạo tỉnh Quảng Bình gặp phải do cơn bão số 10 gây ra.

Ông cũng đánh giá cao sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo chính quyền giúp các công trình của Quỹ phát huy hết công suất, giúp bà con có các công trình kiên cố trãnh bão lũ lúc thiên tai và phục vụ dân sinh trong những ngày bình thường.

Ông cũng cho biết, từ năm 2008, Quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung đã xây dựng 8 công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai, xây dựng và tập huấn 5 đối xung kích cứu hộ cứu nạn tại chỗ, trang thiết bị giúp các trường tiểu học mầm non trên địa bàn với tổng trị giá trên 20 tỷ đồng. 

Phát biểu tại buổi làm việc, Trung tướng Lê Phúc Nguyên – Phó chủ tịch thường trực Quỹ cho rằng chính quyền các cấp ở Quảng Bình cần vận động, phát động các địa phương hưởng ứng, vào cuộc trong các hoạt động giúp đỡ bà con nghèo vùng lũ khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra. Ông Nguyên cũng mong lãnh đạo tỉnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền những mô hình hay, những hoạt động tốt để mọi người hiểu được, biết được và từ đó vào cuộc.

Sau khi lắng nghe ý kiến của các đơn vị trong tỉnh báo cáo. Ông Trần Đình Dũng, phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình đã cảm ơn tới  Quỹ luôn song hành chia sẻ khó khăn với nhân dân vùng lũ tỉnh Quảng Bình. Ông cũng đánh giá những công trình của Quỹ trên địa bàn hết sức cần thiết, giúp bà con vùng lũ yên tâm trong mùa mưa lũ. 

Cùng ngày, đoàn công tác đã có chuyến đi thực địa đến thăm và đánh giá công trình xây dựng do Quỹ vận động tài trợ ở tiểu học Quảng Trung, Quảng Trạch, Quảng Bình và thăm một số gia đình khó khăn trên địa bàn nhằm khảo sát chương trình cho Phụ nữ nghèo vay vốn xây công trình phòng tránh thiên tai tại nhà do Quỹ vận động tài trợ.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn công tác đi thực địa tại Quảng Bình

Đoàn công tác Quỹ chụp ảnh lưu niệm với thầy cô trường tiểu học Quảng Trung, Quảng Trạch, Quảng Bình trước công trình do

Quỹ vận động tài trợ .

BanLãnh đạo Quỹ thăm hỏi gia đình khó khăn trên địa bàn

Giám đốc Quỹ trò chuyện với hộ gia đình khó khăn đang được Quỹ khảo sát để cho vay vốn thuộc Chương trình cho Phụ nữ nghèo vay vốn cải thiện kinh tế, xây dựng công trình phòng chống thiên tai tại nhà do Quỹ phát động

Cần cài đặt Flash Player để xem

» Tất cả

Cần cài đặt Flash Player để xem

» Tất cả

 

 

 

 

 
 
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Gửi đi