Cần cài đặt Flash Player để xem

Cần cài đặt Flash Player để xem

 

(27/12/2017 12:53:48)

Nhằm chia sẻ tới các trường học và những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình bị thiệt hại do cơn bão số 12 Damrey gây ra, ngày 8/12/2017, Quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung đã trao tặng các trường mầm non trên địa bàn huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa số tiền gần 500 triệu đồng.

Bà Lê Thị Thúc - Giám đốc Quỹ phát biểu tại lễ trao quà

 
Buổi lễ được tổ chức tại Trường mầm non Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Thay mặt cho Quỹ, bà Lê Thị Thúc - Giám đốc điều hành đã chia sẻ những thiệt hại, mất mát bà con Vạn Ninh gặp phải do thiên tai gây ra. Bà hi vọng với số tiền nhỏ của Quỹ sẽ phần nào giúp những gia đình, nhà trường vượt qua khó khăn, sớm ổn định lại cuộc sống.
 
Qua đó Quỹ trao tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng tới 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại nặng nề do bão số 12 gây ra. Ngoài ra cũng Quỹ cũng trao 450 triệu đồng cho 5 trường mầm non trên địa bàn Vạn Ninh. Gồm các trường:
 
+ Trường mầm non Vạn Thắng: 100 triệu đồng
+ Trường mầm non Vạn Thọ: 100 triệu đồng
+ Trường mầm non Vạn Phú: 100 triệu đồng
+ Trường mầm non Vạn Hưng: 100 triệu đồng
+ Trường mầm non Xuân Sơn: 50 triệu đồng
 
Cũng tại buổi trao quà, đại diện phòng GD & ĐT huyện Vạn Ninh cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ kịp thời của Quỹ với đồng bào Vạn Ninh và hứa  sẻ dùng số tiền để sửa chữa, bổ sung trang thiết bị trường học cho các cháu.
 
Sau đây là một số hình ảnh của lễ trao tặng quà:
 
 
Ban biên tập

Cần cài đặt Flash Player để xem

» Tất cả

 

 

 
 
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Gửi đi