Cần cài đặt Flash Player để xem

Cần cài đặt Flash Player để xem

 

(16/01/2019 10:31:22)

 

 

Với thông điệp sẻ chia yêu thương cho trẻ em nghèo tại vùng cao Sơn La, Hội đồng Đội Trung ương, Qũy Cộng đồng Phòng tránh thiên tai, Câu lạc bộ Liên Kết Trẻ Việt Nam tổ chức chương trình Tết sẻ chia, Tết yêu thương - 2019, Tết Kỷ Hợi trong thời gian dự kiến tháng 1 năm 2019 (20-22 tháng Chạp).

 Cụ thể, hành trình "Mang Tết sẻ chia, Tết yêu thương đến với trẻ em vùng cao" dự kiến tổ chức vào ngày 26-27/01/2019 (thứ 7 và chủ nhật) tại huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La.

 

Về nội dung chương trình cùng người nổi tiếng "Mang tết sẻ chia, Tết yêu thương đến với trẻ em vùng cao" tỉnh Sơn La, huy động nguồn lực xã hội hóa để tặng 01 Ngôi nhà khăn quàng đỏ cho thiếu nhi nghèo mồ côi tại tỉnh Sơn La. Tặng bò giống, tặng suất học bổng, tặng đồ dùng học tập và các nhu yếu phẩm thiết yếu tới hàng trăm hộ dân và các em học sinh…

Trường xa nhà nên nhiều học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Mường Bang ăn cơm tại trường.

 

Cùng người nổi tiếng chuẩn bị 01 bữa cơm đoàn viên ngày Tết cho em thiếu nhi bất hạnh, mồ côi ở vùng cao, mang cái Tết ấm áp tình người với những chiếc bánh chưng, những món quà ý nghĩa do các bạn thiếu nhi tại Hà Nội gửi tặng do trẻ em vùng cao. Tổ chức bữa cơm đoàn viên ngày Tết tới hàng trăm em nhỏ tại điểm trường vùng sâu vùng xa khó khăn trong tỉnh Sơn La.

Trước đó, lễ Phát động chương trình “Tết sẻ chia, Tết yêu thương - 2019” được tổ chức vào trung tuần tháng 01 năm 2019, tại một địa điểm trường THCS trên địa bàn Hà Nội. Khách mời tham gia lễ phát động dự kiến là những người nổi tiếng gồm Hoa hậu H’Hen; Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh; Tân á hậu 1 Bùi Phương Nga và các thầy, cô giáo, quý vị phụ huynh, các em học sinh tại điểm trường tham gia quyên góp ủng hộ.

Lễ hội "Gói bánh chưng, gói trọn yêu thương" năm nay sẽ có sự tham gia Tân hoa hậu Hoàn Vũ năm 2018 H’Hen Niê

 

Lễ hội "Gói bánh chưng, gói trọn yêu thương" sẽ diễn ra vào Thứ Sáu, ngày 25/01/2019. Địa điểm dự kiến là Khu di tích Hoàng Thành Thăng Long, Ba Đình, Hà Nội; hoặc Phố đi bộ Trịnh Công Sơn. Các bạn học sinh, sinh viên, thanh thiếu nhi có thể gói bánh chưng để gửi tặng các bạn nhỏ, gia đình có hoàn cảnh bất hạnh, mồ côi, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. 

 

 

Chương trình “Tết sẻ chia, Tết yêu thương” mang cái Tết ấm tình người đến với trẻ em nghèo vùng cao Sơn La

 

Tại đây, người tham gia trải nghiệm không gian, các gian hàng ngày Tết, các đặc sản vùng miền quê hương, của các Câu lạc bộ, Hội, Nhóm tại các gian hàng nhằm gây quỹ dành tặng tới trẻ em vùng cao. Tổ chức Hội thu quà tặng, từ các tổ chức cá nhân hướng về đồng bào, các em nhỏ vùng cao.

Tham gia các trò chơi dân gian truyền thống, kéo co, bịt mắt bắt dê, Ô ăn quan, nhảy dây… do nhóm My Ha Noi thực hiện. Mời người nổi tiếng, các ca sỹ, nghệ sỹ khách mời và các CLB nghệ thuật tham gia các tiết mục văn nghệ, các ca khúc hát về ngày tết, ngày xuân ấm áp.

Thông qua chương trình này, Ban tổ chức hi vọng có thể tuyên truyền, giáo dục cho thanh thiếu nhi về những nét đẹp, những phong tục văn hóa truyền thống của dân tộc trong những ngày Tết. Đồng thời giới thiệu cho các bạn thiếu nhi quốc tế biết rõ về ý nghĩa, giá trị truyền thống của ngày Tết Việt Nam.

Ban biên tập

 

Cần cài đặt Flash Player để xem

» Tất cả

 

 

 
 
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Gửi đi