Cần cài đặt Flash Player để xem

Cần cài đặt Flash Player để xem

 

 

Cần cài đặt Flash Player để xem

Cần cài đặt Flash Player để xem

 

(02/03/2016 10:46:57)
Sáng 01/03/2016, được sự tài trợ của Công ty Cổ phần Tập đoàn Hanaka, Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung đã tổ chức trao tặng thiết bị cho Trường mẫu giáo Ba Lòng, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị. Gói thiết bị được hỗ trợ trị giá 203.900.000 đồng gồm bộ thiết bị giáo dục phục vụ dạy và học, đồ dùng phục vụ bán trú cho các cháu và bộ đồ chơi ngoài trời giúp các cháu phát triển, rèn luyện thể chất. 
Trường mẫu giáo Ba Lòng, là nơi có nhiều con em dân tộc thiểu số Vân Kiều theo học, trường đã bị trận lũ lịch sử năm 2009 cuốn trôi toàn bộ trang thiết bị khiến cho việc chăm sóc, giảng dạy và học tập của nhà trường càng khó khăn hơn. Việc trao tặng thiết bị giáo dục là hoạt động thiết thực, góp phần động viên, chia sẻ và tạo điều kiện giúp các cháu được học tập, sinh hoạt, vui chơi nhất là đối với các trường ở vùng sâu vùng xa, bị thiệt hại do lũ lụt gây ra.
Trong những năm qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hanaka (Bắc Ninh) đã đồng hành cùng Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung với kinh phí tài trợ là 600.000.000 đồng nhằm mục đích phòng tránh và giảm nhẹ thiệt hại do thiên tai gây ra cho người dân miền Trung.
Một số hình ảnh trang thiết bị do Công ty Cổ phần Tập đoàn Hanaka thông qua Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung trao tặng được Trường mẫu giáo Ba Lòng đưa vào sử dụng.
 
 
 
Khối đồ chơi liên hoàn ngoài trời giúp các cháu vận động, phát triển và rèn luyện thể chất
 
 
 
Giường lưới bằng nhựa cho trẻ thay bằng chiếu và sạp gỗ cũ kỹ
 
 
 
Chăn bông thay chăn cotton mỏng mang lại cho trẻ giấc ngủ trưa ấm áp trong cái giá lạnh của miền núi
 
Các đồ dùng và thiết bị dạy học khác
 
 
 
 
 
 
 
 

Cần cài đặt Flash Player để xem

» Tất cả

Cần cài đặt Flash Player để xem

» Tất cả

 

 

 

 

 
 
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Gửi đi